Bình Lý Hồ - Ping Li Hu (2016)

Bình Lý Hồ

Status:
Vietsub + Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Hoàng Tuấn Tiệp ,La Vân Hy ,Vương Triều Dương ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 23-24
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
5,203 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Bình Lý Hồ Tập 23-24

Xem Phim Binh Ly Ho – Ping Li Hu (2016) vietsub thuyet minh bilutv tập 8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20 phim binh ly ho tap cuoi xoay quanh nữ họa sĩ Trịnh Tuyết Cảnh (Lưu Hinh Kỳ thủ vai) vô tình có được bút Ngự Tiên đã giải phong ấn trên bình phong cho ba hồ tiên anh tuấn, một Xích Sát đại nhân cao ngạo lạnh lùng Dư Diễm (La Vân Hy thủ vai), một Trầm Minh Bạch Sênh dịu dàng ấm áp (Hoàng Tuấn Tiệp thủ vai), và Tiểu Hắc “chậm phát triển” khi thì lãnh đạm lúc lại dễ thương (Vương Triều Dương thủ vai). Phim trọn bộ online trên XemPhim76.Com. Mời các bạn đón xem.

phim binh ly ho

Nửa đêm qua, rời đài phát thanh sau hai tiếng đồng hồ trò chuyện với bạn nghe đài, tôi chạy xe về một mình trên những con đường hun hút gió mùa đông bắc. Đồng hồ đã chuyển sang ngày mới, những cành đào rừng xuống phố thị âm thầm đứng dọc vỉa hè thốc gió. Bao giờ những đêm đông trở về sáng cũng gợi lên nỗi nhớ mơ hồ những đống lửa cuối năm vùng ngoại ô, chiếc áo bông thuở nhỏ, bàn tay người ta yêu. Là những hơi ấm gần gũi nhất trong tâm hồn.

xem phim binh ly ho

Trong phút chốc vô tình nhầm lẫn, Trịnh Tuyết Cảnh và ba người họ đã kí kết khế ước chủ bộc, một người ba hồ tiên bị sợi tơ hồng của định mệnh gắn chặt với nhau… Trong cuộc trò chuyện đêm khuya, tôi có nói rằng, bởi vì chúng ta đều là những thiên thần một cánh, nên chúng ta cần tình yêu và hơi ấm, ta cần người sóng đôi để chúng ta có thể cùng vút bay. binh ly ho bilutv, xem phim binh ly ho, phim binh ly ho, binh ly ho thuyet minh, binh ly ho truyen,  binh ly ho vietsub, Thế thì, những thiên thần cánh gãy có phải là hình ảnh của một người con gái bước ra sau mối tình đầu hay không? Và sau đó, lại tiếp tục chia tay những mối tình đến sau? Với họ, cậu trai “chỉ yêu một lần, chỉ cưới một người” chính là sự mỉa mai lớn nhất với quá khứ của họ. Càng nhiều những người như cậu, thì những thiên thần cánh gãy càng ít đi cơ hội hạnh phúc, không phải vậy sao?

Chúc các bạn xem phim binh ly ho thuyet minh vui vẻ. Phim liên quan cuc pham gia dinh

Comments

comments

Phim Bình Lý Hồ tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Bình Lý Hồ

Hình Ảnh Phim Bình Lý Hồ

Diễn Viên Phim Bình Lý Hồ

Thông Tin Phim Bình Lý Hồ

Nội Dung Phim Bình Lý Hồ

Chúc các bạn xem phim Bình Lý Hồ vui vẻ.