Biển Tình Ngang Trái - Kênh SNTV

Biển Tình Ngang Trái

Status:
HD lồng tiếng
Đạo diễn:
Chang Dard ,
Diễn viên:
Coco Martin ,Gerald Anderson ,Gina Pareno ,Helen Gamboa ,JAKE CUENCA ,Kim Chiu ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Tập 13-14
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2,093 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Biển Tình Ngang Trái Tập 13-14

Xem phim Biển Tình Ngang Trái  trọn bộ 100 tập full HD lồng tiếng.  Phim  Bien Tinh Ngang Trai ngay từ đầu giữa họ như có một mối nhân duyên nào đó khi tên họ giống nhau, rồi họ nhanh chóng kết thân với nhau. Nhưng mối thâm tình đó không bao lâu bị sứt mẻ vì Audrey. Audrey là cô bé Biển Tình Ngang Trái  năm xưa được JR cứu sống như cô bé cứ ngỡ người cứu mình là Dave. Và cô và Dave là đôi bạn thanh mai trúc mã.

bien tinh ngang trai

Xem phim Bien Tinh Ngang Trai trọn bộ. Hai anh em nhà David đã có những điểm khá giống nhau, thậm chí cả đến những cách ăn mặt và trang phục họ củng gần như giống nhau, một người phụ nữ đang yêu một trong số hai người đàn ông này, một tai nạn bất ngờ xảy ra nên đã khiến cho Garcia phải đi điều trị một thời gian ở nước ngoài, bệnh tình của anh ngày càng nghiêm trọng nên phải điều trị rất vất vả, nhưng người phụ nữ kia lại gặp được người em là David D. Garcia JR cô đã thổ lộ tình cảm ngang trái của  mình dành cho anh, cô đâu biết rằng người cô đang yêu lại chính là người em trai cùng mẹ khác cha của chồng mình.

bien tinh ngang trai

Bien Tinh Ngang Trai full HD lồng tiếng. Từng tốp xe đi qua, vội vã, ồn ào, chả ai chú ý tới một con bé gầy còm đang lạnh sắp chết. Vốn dĩ nó có một tuổi thơ hạnh phúc với bố mẹ , nhưng rồi căn bệnh ung thư quái ác đã cướp đi người mẹ thân yêu của nó. 3 năm sau, cha cũng tái hôn với dì. Người ta thường nói ” mấy đời bánh đúc có xương mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng ” quả thật không sai, dì ghét nó, vì nó giống mẹ, đẹp và trong sáng. bien tinh ngang trai, xem phim bien tinh ngang trai, bien tinh ngang trai full HD, bien tinh ngang trai kênh sntv, bien tinh ngang trai trọn bộ

bien tinh ngang trai

Dì sợ cha nhìn thấy nó sẽ nhớ đến mẹ. Thế rồi dì bảo cha lên thành phố làm ăn, chứ ở cái đất này làm sao khấm khá nổi. Cha thương nó, nhưng bây giờ tình thương ấy san sẻ cho đứa con chung của cha và dì. Ông muốn dẫn nó theo cùng, dì bảo nó quen ở quê, cứ để ở đây học, đi làm gởi tiền về. Dù không muốn nhưng cha vẫn bị lung lay. Chưa có gì trong tay, ông không dám đảm bảo nơi thành phố xa hoa và phức tạp kia có lo nổi mạng sống đùm túm cho bốn miệng ăn. Nó bị bỏ lại.
Mời các bạn theo dõi bộ phim Bien Tinh Ngang Trai trên XemPhim76.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Màu Của Nước Mắt
Ngọc Kiếm Kỳ Duyên
Người Lạ Ngọt Ngào

Comments

comments

Phim Biển Tình Ngang Trái tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Biển Tình Ngang Trái

Hình Ảnh Phim Biển Tình Ngang Trái

Diễn Viên Phim Biển Tình Ngang Trái

Thông Tin Phim Biển Tình Ngang Trái

Nội Dung Phim Biển Tình Ngang Trái

Chúc các bạn xem phim Biển Tình Ngang Trái vui vẻ.