Bí Mật Trà Hoa Viên - SCTV Tổng Hợp

Bí Mật Trà Hoa Viên

Status:
Lồng tiếng
Đạo diễn:
SCTV TH ,
Diễn viên:
SCTV TH ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 82
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
40,174 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Bí Mật Trà Hoa Viên Tập 82

Xem phim bí mật trà hoa viên 82 tập cuối lồng tiếng kênh sctv phim tổng hợp phim đài loan trung quốc 2016, em chỉ luôn giận dỗi, trách móc, so sánh hơn thua với mọi người. Khi trải qua tất cả, xa anh, không còn anh quan tâm em mới thật sự bình tâm ngồi suy nghĩ. Tất cả là do em không trân trọng nên hạnh phúc em đánh mất. Em yêu anh theo cách ích kỉ, muốn chiếm hữu. Muốn tuyên bố với cả thế giới rằng anh là của em và bất khả xâm phạm.

bí mật trà hoa viên

Nội dung phim Bí Mật Trà Hoa Viên kể về Đỗ Tâm Vũ sinh ra trong một gia đình có truyền thống về trà lâu đời. Ba của Tâm Vũ là người tìm ra bí quyết để làm ra loại trà ngon nhất nhưng bị người yêu cũ đánh cắp đem về cho chồng của cô ta. Vì quá uất hận, ông đã đi tìm  người yêu cũ để nói chuyện, vô tình nhốt cô gái trong nhà kho, khiến cô gái chết cháy vì hỏa hoạn. Cậu con trai – Đường Chính Hạo đã nhìn thấy ba Tâm Vũ đưa mẹ mình đi, khiến Mẹ mất mang, nên trong lòng vô cùng oán hận. 

phim bí mật trà hoa viên

Lúc đó người yêu của của đã mang bầu đứa con Tâm Vũ. sau này thời gian trôi qua Tâm Vũ trở nên sinh đẹp nhất vùng. Trong một lần đưa trứng muối đến cho khách sạn, Tâm Vũ đã gặp Chính Hạo. lúc này 2 người bắt đầu oan gia nãy sinh tình cảm yêu đương. Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng Tâm Vũ và Chính Hạo biết ra cái chết của Mẹ không phải do ba Tâm Vũ gây ra, họ vô cùng mừng rỡ và sống hạnh phúc bên nhau.

Với dàn diễn viên đẹp, diễn xuất lôi cuốn, hấp dẫn, bộ phimBí mật trà hoa viên” do Đài Loan sản xuất, dài 82 tập, phát sóng lúc 19h45 từ ngày 24/02/2016 trên kênh SCTV Phim Tổng Hợp. Phim liên quan phim tia oi thvl1

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Bí Mật Trà Hoa Viên tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Bí Mật Trà Hoa Viên

Hình Ảnh Phim Bí Mật Trà Hoa Viên

Diễn Viên Phim Bí Mật Trà Hoa Viên

Thông Tin Phim Bí Mật Trà Hoa Viên

Nội Dung Phim Bí Mật Trà Hoa Viên

Chúc các bạn xem phim Bí Mật Trà Hoa Viên vui vẻ.