Bí Mật Của Trái Tim - THVL2

Bí Mật Của Trái Tim

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Tập 38-39
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
6,147 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Bí Mật Của Trái Tim Tập 38-39

Phim Bí Mật Của Trái Tim Trọn Bộ kênh THVL2 90 tập 38 tập 39 cuối lên án những phong tục cổ hủ cũng như việc giáo dục con cái quá khuôn khổ theo những gì người lớn nghĩ khiến cho cuộc sông của con cháu mình sẽ gặp phải những khó khăn trong tương lai trong khi chúng được quá nuông chiều khi còn nằm trong sự bao bọc của gia đình. Câu chuyện xoay quanh nữ chính tài năng, xinh đẹp nhưng thiếu sự tự do, bay bổng có tên là Akshara. Cô sinh ra và lớn lên trong gia đình Vishambhar danh giá và vô cùng quyền lực. Chính sự bao bọc quá đỗi khép kín và không thực tế khiến cho cuộc đời của cô bé đang từ mây xanh rơi xuống vực thẳm trong bi mat cua trai tim.

bi mat cua trai tim thvl

Theo thời gian Akshara lớn lên trong sự nuông chiều cảu mọi người; cho đến ngày cô nhận được tin từ gia đình khi cô đã bước vào độ tuổi lập gia đình và người lớn trong nhà cũng đã lựa chon được cho cô một mối trong danh sách mà bà mối gửi đến đó chính là Naitik mà mọi người đã không nhận ra được một sự thật nghiệt ngã đó chính là anh họ của Naitik chính là anh chàng đã từng từ hôn Aksharavà đây là điều tối kỵ trong hôn nhân theo phong tục của người Ấn.

Một cô gái sống trong lễ giáo như Akshara chưa từng biết thế nào là tình yêu cho đến ngày lên xe hoa, tình yêu duy nhất cô chỉ đặt trọn vẹn cho người chồng…Không nhận được tình yêu từ Naitik nhưng phải đối mặt với nhiều nghi lễ khác biệt từ gia đình chồng, điều đó tưởng chừng sẽ là thử thách to lớn mà Akshara không thể vượt qua. Tuy nhiên cô tiểu thư hiền lành, trong sáng vẫn chinh phục mọi người bằng tình cảm chân thật từ trái tim mình. Sự chân thành của Akshara đã dần cảm động chàng trai lạnh lùng Naitik và cả người mẹ chồng luôn nhìn con dâu bằng ánh mắt khắt khe nhất….

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Bí Mật Của Trái Tim tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Bí Mật Của Trái Tim

Hình Ảnh Phim Bí Mật Của Trái Tim

Diễn Viên Phim Bí Mật Của Trái Tim

Thông Tin Phim Bí Mật Của Trái Tim

Nội Dung Phim Bí Mật Của Trái Tim

Chúc các bạn xem phim Bí Mật Của Trái Tim vui vẻ.