Bí Mật Của Trái Tim - THVL2

Bí Mật Của Trái Tim

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Tập 241
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
12,272 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Bí Mật Của Trái Tim Tập 241

Phim Bí Mật Của Trái Tim Trọn Bộ kênh THVL2 tập 224 225 226 227 228 229  cuối Mãi cho đến sau này, khi đã gần như hiểu hết con người của cậu, tớ mới biết cậu luôn âm thầm qua sát mọi thứ, kể cả tớ. Cậu không dùng những ngôn từ ngọt ngào, mĩ lệ, cậu sống thật thà, rất thực tế. Cậu không hay hỏi han, quan tâm xem tớ đã ăn chưa, ngủ có ngon không, cậu cũng không hỏi xem hôm nay tớ đã làm những gì, đi những đâu, thay vào đó cậu dành thời gian cho sự quan sát. Có những chuyện tớ không hiểu sao cậu biết được khi mà tớ không hề nói với cậu.Cậu vẫn luôn như vậy, âm thầm, lặng lẽ. Có khi tớ tự hỏi rằng nếu sau này mình không còn bên nhau nữa, liệu cậu có còn dõi theo bước chân của tớ nữa hay không??? Nhưng rồi lại gạt bỏ ngay đi suy nghĩ ấy cũng bởi vì tớ chưa bao giờ muốn rời xa cậu. Chính sự bao bọc quá đỗi khép kín và không thực tế khiến cho cuộc đời của cô bé đang từ mây xanh rơi xuống vực thẳm trong bi mat cua trai tim.

bi mat cua trai tim thvlCậu ghen bằng ánh mắt, hờn giận cũng để trong lòng, chẳng bao giờ nói ra cho tớ biết. Điều này cậu làm tớ khó chịu ghê gớm. Tại sao cậu cứ mãi như vậy, tại sao không nói ra để mình biết cậu đang ghen như thế nào??? bi mat cua trai tim Người giận dỗi trước là tớ, người chủ động làm hòa lại là cậu. Nhiều khi không kiềm chế bi mat cua trai tim được cơn giận, tớ hay làm quá lên, mắng cho thỏa nỗi tức giận, bực tức trong lòng mà không hay biết rằng đã nói những lời làm tổn thương đến cậu. Vậy mà cậu chỉ im lặng nghe, không trách móc, không bỏ đi, cũng không dùng hành động phũ phàng.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Bí Mật Của Trái Tim tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Bí Mật Của Trái Tim

Hình Ảnh Phim Bí Mật Của Trái Tim

Diễn Viên Phim Bí Mật Của Trái Tim

Thông Tin Phim Bí Mật Của Trái Tim

Nội Dung Phim Bí Mật Của Trái Tim

Chúc các bạn xem phim Bí Mật Của Trái Tim vui vẻ.