Bí Mật Của Tình Yêu - Kênh SCTV9

Bí Mật Của Tình Yêu

Status:
HD lồng tiếng
Đạo diễn:
Lưu Gia Hào ,
Diễn viên:
Dương Di ,La Lạc Lâm ,Lâm Phong ,Liêu Bích Nhi ,Mã Quốc Minh ,Mạch Trường Thanh ,
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
Tập 9-10
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,321 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Bí Mật Của Tình Yêu Tập 9-10

Xem phim Bí Mật Của Tình Yêu Kênh SCTV9 trọn bộ full HD lồng tiếng 2016. Bộ phim Bi Mat Cua Tinh Yeu nói về Cảnh Bác (Lâm Phong) được xem là nhà vật lý học tài hoa trẻ tuổi nhất trong năm, là phó giáo sư của 1 trường đại học Hồng Kông, đồng thời là bạn thân, là người cộng tác đắc lực của cảnh sát cấp cao của tổ trọng án Lô Thiên Hằng (Mã Quốc Minh). Cảnh Bác đã giúp Thiên Hằng phá giải hàng loạt vụ án kỳ bí, cũng nhờ vậy mà Cảnh Bác quen biết nữ cảnh sát Từ Tiểu Lệ (Dương Di).

bi mat cua tinh yeu

Xem phim Bi Mat Cua Tinh Yeu 2016. Lý tính phân tích rõ cho Cảnh Bác biết sở dĩ anh nảy sinh tình cảm với Tiểu Lệ, là do hormone tình yêu mang tên phenylalanine gây ra, tuy nhiên hoàn cảnh trưởng thành và quan niệm cuộc sống của 2 người hoàn toàn khác nhau, dù vận dụng bất kỳ công thức nào cũng không thể cứu được một cuộc tình có rất nhiều biến sốTrong khi đó, chàng cảnh sát quen thói phong Lô Thiên Hằng và nữ phóng viên tin tức Lăng Mẫn Gia (Liêu Bích Nhi) lại có một mối quan hệ dây dưa không dứt.

bi mat cua tinh yeu

Thiên Hằng luôn miệng nói không cần một mối tình thiên trường địa cửu, chỉ muốn theo đuổi tình cảm mãnh liệt trong khoảnh khắc, thế nhưng khi được tin Mẫn Gia sắp lấy chồng, Thiên Hằng chợt hiểu quan niệm tình yêu mà anh kiên trì bấy lâu thì ra rất dễ sụp đổ. “Bi Mat Cua Tinh Yeu” là câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa một giáo sư và một nữ cảnh sát, đan xen vào đó là những vụ án bí ẩn được phá giải bằng lý luận vật lý học, giúp người xem có những cảm nhận mới lạ.

bi mat cua tinh yeu

Tình em đã chết non trước khi gặp anh. Năm mười lăm tuổi, một gã đã cướp đi sự trong trắng của em. Em đâu phải là Lolita ướt át? Em chỉ là một thằng bé dốt môn Đại số, cần cải thiện con điểm. Để mua con điểm, em đã bán mình cho gã, người đàn ông ba mươi, người đàn ông mà em yêu suốt đời vì bộ râu, vì đôi mắt, vì nụ cười. xem phim bi mat cua tinh yeu, bi mat cua tinh yeu, bi mat cua tinh yeu sctv9, bi mat cua tinh yeu trọn bộ, bi mat cua tinh yeu full HD, bi mat cua tinh yeu 2016

Mời các bạn theo dõi bộ phim trên XemPhim76.Com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Cười Lên Vợ Ơi
Hoàng Đế Lưu Manh
Ngôi Nhà Vui Vẻ

Comments

comments

Phim Bí Mật Của Tình Yêu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Bí Mật Của Tình Yêu

Hình Ảnh Phim Bí Mật Của Tình Yêu

Diễn Viên Phim Bí Mật Của Tình Yêu

Thông Tin Phim Bí Mật Của Tình Yêu

Nội Dung Phim Bí Mật Của Tình Yêu

Chúc các bạn xem phim Bí Mật Của Tình Yêu vui vẻ.