Bảy Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball Super

Bảy Viên Ngọc Rồng

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Anime ,
Thể loại:
Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 53-54
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
14,559 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Bảy Viên Ngọc Rồng Tập 53-54

Xin giới Thiệu Bộ Phim “Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp (2014) tập 53/54/55/56/57/58/59/60 tiếp theo series Bi Rồng Nhiệm Màu “Kai” 98 tập trước. Dragon Ball Super đừng quẩn quanh, đừng tự dằn vặt bản thân mình với những âu lo vô tình. Cuộc sống vốn dĩ chẳng có tiêu chuẩn nào đánh giá em sống đúng hay sai. Em chỉ cần nhớ lí do vì sao mình tồn tại và được sống đến bây giờ. Và có lẽ, một điều may mắn là anh được góp mặt trong cuộc sống của em, dù rằng đó chỉ là một khoảng thời gian ngắn ngủi. Đừng trốn tránh hay hoài nghi bất kì điều gì, đừng để trên môi xuất hiện nụ cười vương mỏi mệt. Anh không biết con đường em chọn, em đi sẽ dẫn em về đâu, nhưng chắc chắn đó sẽ là một nơi rất tuyệt em à, chỉ cần bản thân em tin là thế.

bay vien ngoc rong sieu cap

Em ạ, đừng biến mình thành bản sao của đám đông. Tuổi trẻ là của em, cuộc sống là của em, em có quyền quyết định mình sẽ rẽ lối nào, dù rằng đích đến suy cho cùng cũng chỉ là hạnh phúc. Đừng tìm kiếm những thứ em muốn, mà hãy tạo ra cho mình cơ hội để có được nó. Đừng so sánh mình với bất kì ai, dù là em, hay giấc mơ của em có giản đơn, bình dị và gần gũi. Đừng để trái tim trở nên già cỗi, đừng để ngọn lửa nhiệt huyết trong em tàn lụi. Anh đứng lại, để thấy em đi tiếp cuộc đời của tuổi trẻ này.

Cuộc sống là sự trao đổi giữa cho và nhận, bao giờ sự hi sinh cũng cần thiết. Anh biết, ai rồi cũng sẽ trải qua tuổi trẻ, nhanh thôi, nhưng liệu em có thể hoàn tất điều đó hay không, tùy thuộc vào em cả. Em cứ nương vào tuổi trẻ của mình mà đi, mà sống, mà yêu. Cuộc đời còn dài rộng lắm, cứ vững tin và bước đi em nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng

Hình Ảnh Phim Bảy Viên Ngọc Rồng

Diễn Viên Phim Bảy Viên Ngọc Rồng

Thông Tin Phim Bảy Viên Ngọc Rồng

Nội Dung Phim Bảy Viên Ngọc Rồng

Chúc các bạn xem phim Bảy Viên Ngọc Rồng vui vẻ.