Bậc Thầy Tái Hợp - Healing Master 2017

Bậc Thầy Tái Hợp

Status:
HD vietsub
Đạo diễn:
Trần Sướng ,Vu Trung Trung ,
Diễn viên:
Đại Lạc Lạc ,Đặng Siêu ,Giả Nãi Lượng ,Lương Siêu ,Trần Hách ,Vương Hiểu Thần ,
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu, Phim Thần Thoại, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 12
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
277 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Bậc Thầy Tái Hợp Tập 12

Xem phim Bậc Thầy Tái Hợp – Healing Master trọn bộ full HD vietsub. Bộ phim Bac Thay Tai Hop kể về Châu Mạt (Vương Hiểu Thần) và Hạ Châu Nhất (Đại Lạc Lạc) là hai chị em cùng cha khác mẹ. Người cũng như tên, cô em Châu Mạt không cần phải quá vất vả cũng có người vì cô ấy mà sẵn sàng thanh toán, còn cô chị lại là người sinh ra số mệnh đã vất vả. Châu Nhất và Lý Đoạn (Giả Nãi Lượng) là bạn đại học, cũng là mối tình đầu của nhau, nhưng vì một sự cố từ trên trời rơi xuống mà hai người hiểu lầm, vì thế mà chia tay.

bac thay tai hop

Xem phim Bac Thay Tai Hop thuyết minh 2017. Sau này Lý Đoạn mở một văn phòng tái hợp, trở thành chuyên gia tái hợp chuyên giúp mọi người hàn gắn tình cảm, Châu Mạt lại vô tình trở thành một thành viên trong đoàn tái hợp đó. Sớm tối bên nhau, hai người đã nảy sinh tình cảm. Trùng hợp là, một Châu Nhất từng chịu nỗi đau tình yêu cũng mở một văn phòng chia tay của chính mình và trở thành chuyên gia chia tay. Khi giải quyết vấn đề tình cảm cho khách hàng, oan gia ngõ hẹp đã đụng mặt với đoàn tái hợp.

bac thay tai hop

Một người của quá khứ, một người ở hiện tại, một người chia tay, một người tái hợp, về công về tư, hai chị em Châu Nhất và Châu Mạt đều chạm mặt nhau. Tuy nhiên trong phim, hai chị em không diễn trận đại chiến đấu đá nhau cẩu huyết, mà lại thấu hiểu nhau và tôn trọng nhau, tác hợp cho đối phương cũng là tác hợp cho chính mình. Là một bộ phim lớn chữa lành vết thương tình cảm, “Đại sư tái hợp” sẽ giải đáp cho mọi người mọi thắc mắc về vấn đề tình cảm một cách ấm áp và yêu thương.
Mời các bạn theo dõi bộ phim trên XemPhim76.Com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Comments

comments

Phim Bậc Thầy Tái Hợp tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Bậc Thầy Tái Hợp

Hình Ảnh Phim Bậc Thầy Tái Hợp

Diễn Viên Phim Bậc Thầy Tái Hợp

Thông Tin Phim Bậc Thầy Tái Hợp

Nội Dung Phim Bậc Thầy Tái Hợp

Chúc các bạn xem phim Bậc Thầy Tái Hợp vui vẻ.