Ba Người Cha - Kênh VTV9

Ba Người Cha

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 36-37
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,335 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Ba Người Cha Tập 36-37

Xem Phim Ba Nguoi cha vtv9 trọn bộ tập cuối phim ba nguoi cha tap 16/17/18/19/20/21/22/24/25/26/27/28/29/30/31 Ba người đàn ông “gà trống nuôi con” quyết định dọn về sống chung để làm nên kỷ nguyên Jura hạnh phúc mà không cần bàn tay người phụ nữ. Song, cũng từ đây, vô vàn chuyện bi hài đã xảy ra khi những đứa trẻ thiếu vắng người mẹ đang trong độ tuổi ẩm ương, khó chiều. Phim trọn bộ online trên XemPhim76.Com. Mời các bạn đón xem.

ba nguoi cha phim

Hoàng bật dậy! Trên bàn có sẵn điểm tâm mà không kịp ăn nữa. Điên tiết. Tối qua, vì giận nhau, Hoàng để mẩu giấy bên điện thoại của vợ: Sáng mai anh đi công tác, nhớ gọi anh dậy. Sáng giật mình thì thấy mẩu giấy dán ngay trên đèn ngủ: – Sáng rồi ! Dậy thôi anh!

Ý Lan rất hiền, chỉ có tội nếu giận nhau mà không phải là mình sai thì không bao giờ lên tiếng trước. Chẳng là tối qua bù khú với mấy cậu cùng cơ quan, về muộn, vợ gọi lại tắt máy. Ý Lan chờ cơm mỏi mắt. Mà Hoàng lại cứ cho rằng vợ thì phải nhún nhường trước. Hơn một lần giận nhau, toàn những lý do giời ơi mà không thể nào to tiếng được. Bướng! Hoàng đưa đơn ly hôn, để dọa thôi. Hai ngày sau, Ý Lan đưa lại tờ đơn và cũng đã ký cái roẹt. ba nguoi cha, xem phim ba nguoi cha, vtv9 ba nguoi cha, xem phim ba nguoi cha tap cuoi, phim ba nguoi cha vtv9, ba nguoi cha vietsub,

Không chỉ vậy, mọi chuyện còn thêm phần khó khăn khi công việc của ba ông bố không được thuận lợi. Liệu quyết định của họ có là sai lầm? Ba ông bố sẽ phải làm gì để vừa ý các con khi sống chung một mái nhà?

Mời quý vị cùng chú ý đón xem trong bộ phim Trung Quốc Ba người cha phát sóng vào 12h00 hàng ngày trên kênh VTV9, bắt đầu từ ngày 30/11!

Comments

comments

Phim Ba Người Cha tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Ba Người Cha

Hình Ảnh Phim Ba Người Cha

Diễn Viên Phim Ba Người Cha

Thông Tin Phim Ba Người Cha

Nội Dung Phim Ba Người Cha

Chúc các bạn xem phim Ba Người Cha vui vẻ.