Ảo Mộng Giàu Sang - SCTV TH

Ảo Mộng Giàu Sang

Status:
Lồng Tiếng
Đạo diễn:
SCTV ,
Diễn viên:
SCTV ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
51,765 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Ảo Mộng Giàu Sang Tập Cuối

SCTV Tổng Hợp Xem Phim Ảo Mộng Giàu Sang 80 Tập Cuối Phim Bộ Đài Loan 2015, là câu chuyện tình yêu đẹp nhưng nhiều trắc trở của cặp đôi Dương Chi Hàm (Hải Lục đóng) và Trần Nghi Lâm (Tưởng Nghị đóng). Mẹ của Nghi Lâm luôn ra sức ngăn cản vì Chi Hàm chỉ là cô gái nghèo mồ côi. Bà đã cho tiền Chi Hàm đi du học và yêu cầu cô chia tay con trai mình. Phim được lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam lúc 20 giờ 45 từ ngày 27/10 trên kênh SCTV Phim tổng hợp liên tục tại binphim.com.

ảo mộng giàu sang

Khi đau khổ mà khóc được sẽ thấy nhẹ lòng. Còn khi nỗi đau đã đạt đến giới hạn nhất định..con người ta lại trở nên chai sạn, lạnh lùng đến đáng sợ… Đôi khi khóc được cũng là một niềm vui. Ngày không anh, em cười nhiều hơn, làm việc nhiều hơn, quan tâm gia đình nhiều hơn. Ngày không anh, em lang thang khắp phố cũ, đi qua những quán quen, lặng nhìn các đôi tình nhân chăm sóc nhau.

Chút nắng vàng hanh hao cuối hè cố len lỏi trong tán cây hoa sữa không làm ấm trái tim em mà chỉ khiến mùi hương hoa sữa thêm nồng hắc.. “hoa sữa thơm đến chừng như khó thở..” em nhớ anh, nhớ lời hẹn nắm tay em đi bộ dưới hàng sữa thơm mùi nồng hắc, em đợi..vẫn đợi dù biết anh không trở lại… Anh đang an yên hạnh phúc, em đã biết và tự trấn an mình rằng chỉ cần anh hạnh phúc là em an lòng, nhưng sâu trong đáy mắt em đang cố giấu những giọt nước mắt tủi hờn, trách giận, trách người vô tâm, vô tình một, thì trách bản thân em mười…
Chính vì thế đôi uyên ương đã chấp nhận ngã rẽ theo hai hướng khác nhau. Và một ngày, họ gặp lại nhau… Bộ phim dài 80 tập do Đài Loan sản xuất, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam lúc 20 giờ 45 từ ngày 27/10 trên kênh SCTV Phim tổng hợp.

Kim Ngân

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Ảo Mộng Giàu Sang tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Ảo Mộng Giàu Sang

Hình Ảnh Phim Ảo Mộng Giàu Sang

Diễn Viên Phim Ảo Mộng Giàu Sang

Thông Tin Phim Ảo Mộng Giàu Sang

Nội Dung Phim Ảo Mộng Giàu Sang

Chúc các bạn xem phim Ảo Mộng Giàu Sang vui vẻ.