Ánh Sáng Trước Mặt - VTV1

Ánh Sáng Trước Mặt

Status:
HD
Đạo diễn:
Nguyễn Danh Dũng ,Trần Hoài Sơn ,
Diễn viên:
An Chinh ,Hoàng Lan ,NSUT Anh Tú ,NSUT Minh Hằng ,Xuân Trường ,Xuân Tùng ,
Thể loại:
Phim Lịch Sử, Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 1-2
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,559 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Ánh Sáng Trước Mặt Tập 1-2

Phim Ánh Sáng Trước Mặt VTV1 Trọn Bộ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9 là một bộ phim lịch sử tái hiện những ngày tháng kháng chiến khốc liệt vào những năm 1946; tái hiện những ngày tháng mà những người con yêu nước bắt đầu di tản lên Việt Bắc để bắt đầu cho một cuộc kháng chiến trường kỳ. Bộ đôi đạo diễn tài năng Trần Hoài Sơn và Nguyễn Danh Dũng đã mạnh dạn xây dựng lên một bộ phim nhắc nhở và khơi gợi lòng yêu nước trong mọi thế hệ đã và đang sống trong thời bình; phải biết gìn giữ những gì mà cha ông ta đã gây dựng. Bộ phim ánh sáng trước mặt quả là một bộ phim rất đáng để theo dõi trong tháng 5 nay; xin mời các bạn chú ý đón xem nhé.

anh sang truoc mat

Bộ phim ánh sáng trước măt có thời lượng trọn bộ 35 tập sẽ được phát sóng trong tháng 5.2016; thông qua bộ phim khán giả  có thể cảm nhận được những ngày tháng chiến đấu oanh liệt tuy gian nan vất vả nhưng đầy oai hùng, mãnh liệt và lòng tự hào dân tộc. Để thực hiện được bộ phim lịch sử này đoàn làm phim đã phải dốc toàn tâm toàn lực để có được những cảnh quay chân thực nhất để tạo nên sự gần gũi cho mỗi một khán giả xem phim.

phim anh sang truoc mat

Phim ánh sáng trước mặt có sự tham gia của các diễn viên gạo cội hòa quyện với những tài năng trẻ như NSUT Minh Hằng, NSUT Anh Tú, Xuân Trường, An Chinh, Hoàng Lan, Xuân Tùng…Bên cạnh sự diễn xuất của các diễn viên chuyện nghiệp còn có sự đóng góp không hề nhỏ của hàng trăm diễn viên quần chúng trong nước cũng như nước ngoài nhằm tạo nên độ chân thật cao cho phim ánh sáng trước mặt.

xem phim anh sang truoc mat

Để tái hiện chân thực bộ phim thì ê kíp Ánh Sáng Trước Mặt đã phải di chuyển qua nhiều tỉnh thành để chọn lựa những cảnh quay phù hợp mà chân thực, sống động nhất. Các bối cảnh được xây dựng một cách kỹ lưỡng, chi tiết và dàn dựng công phu. Bộ phim hy vọng sẽ mạng lại nhiều cảm xúc chân thực và để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.

phim anh sang truoc mat tap cuoi

Vụ nổ súng gây hấn ở Sài Gòn ngày 23 tháng 9 năm 1945 là màn mở đầu của cuộc chiến tranh xâm lược lại nước Việt Nam do thực dân Pháp tiến hành. Ngọn lửa chiến tranh lan rộng nhanh chóng khắp vùng Nam Bộ và Nam Trung bộ. Cùng thời gian đó, 18 vạn quân Tưởng tràn vào miền Bắc, kéo theo bè lũ tay sai phản động hòng bóp chết nền Dân chủ Cộng hòa trẻ tuổi của chúng ta. Trước tình hình nguy ngập của vận nước, Đảng ra chỉ thị Kháng chiến kiến quốc (25-11-1945) vạch ra kẻ thù chính của nhân dân Đông Dương lúc này là thực dân Pháp xâm lược, phải tập trung ngọn lửa đấu tranh vào chúng.xem phim anh sang truoc mat tap cuoiKỷ niệm 70 năm ngày toàn quốc kháng chiến, đây là dịp để toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta ôn lại những bài học sâu sắc của lịch sử, phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân, đồng sức chung lòng tạo nguồn động lực to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Xin mời các bạn cùng theo dõi bộ phim ánh sáng trước mặt tạo BinPhim.com nhé. Chúc các bạn xem phim liên quan phim cuoc chien nhung nang dau vui vẻ!

Comments

comments

Phim Ánh Sáng Trước Mặt tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Ánh Sáng Trước Mặt

Hình Ảnh Phim Ánh Sáng Trước Mặt

Diễn Viên Phim Ánh Sáng Trước Mặt

Thông Tin Phim Ánh Sáng Trước Mặt

Nội Dung Phim Ánh Sáng Trước Mặt

Chúc các bạn xem phim Ánh Sáng Trước Mặt vui vẻ.