Anh Là Định Mệnh Của Em - I’m Your Destiny - Boku Unmei no Hito Desu 2017

Anh Là Định Mệnh Của Em

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Noriyoshi Sakuma ,
Diễn viên:
Eriko Watanabe ,Fumino Kimura ,Kazuya Kamenashi ,Nanao ,Yu Sawabe ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
Tập 10/10
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
557 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Anh Là Định Mệnh Của Em Tập 10/10

Phim Anh Là Định Mệnh Của Em tập 6 7 8 9 10 11 – I’m Your Destiny – Boku Unmei no Hito Desu 2017 xem phim anh la dinh menh cua em vietsub thuyet minh phim Nhật Bản xoay quanh Makoto Masaki ( Kazuya Kamenashi ) và Haruko Kogetsu ( Fumino Kimura ) đều 29 tuổi và độc thân họ đã từng gặp nhau nhiều lần nhưng họ chưa từng biết về nhau Chúng tôi như hai kẻ xa lạ lạc lõng ngay trong chính lớp học của mình, tôi không chơi được với bất kì ai và cũng không ai muốn đến gần tôi, và Nguyên cũng thế. Đôi lúc ánh mắt chúng tôi chạm vào nhau ngay giữa lớp, tôi ngay lập tức nở nụ cười nhạt cố hữu và quay đi.

xem phim anh la dinh menh cua em

Trong phim anh la dinh menh cua em Như Ngọc ngồi cùng bàn với tôi ngay từ năm lớp 10 và có lẽ vì nụ cười quá đỗi ấm áp ấy mà tôi không thể lạnh lùng hơn với cô bạn. Như Ngọc ít nói nhưng cách quan tâm cúa cô bạn luôn khiến tôi cảm thấy dễ chịu vô cùng. Ngoài Nguyên ra thì Như Ngọc chính là người bạn tôi trân trọng nhất. Nguyên cũng chẳng xa cách hay lãnh đạm với Như Ngọc như những người khác, Nguyên cười nhiều và điều đấy khiến tôi có cảm giác khó chịu một cách kì lạ.  Những lời nói thật lòng nhất của tôi, chẳng thể che dấu, chẳng thể khác đi. Tôi cười thật tươi, chỉ có màu mắt vẫn mênh mang nỗi buồn. Nguyên là nắng, nhưng cũng là gió, có thế nào cũng chẳng thể nắm bắt được gió. Phim anh la dinh menh cua em trọn bộ trên XemPhim76.Com. Mời các bạn đón xem.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Anh Là Định Mệnh Của Em tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Anh Là Định Mệnh Của Em

Hình Ảnh Phim Anh Là Định Mệnh Của Em

Diễn Viên Phim Anh Là Định Mệnh Của Em

Thông Tin Phim Anh Là Định Mệnh Của Em

Nội Dung Phim Anh Là Định Mệnh Của Em

Chúc các bạn xem phim Anh Là Định Mệnh Của Em vui vẻ.