Anh Hùng Thời Đại - The Crossing Hero

Anh Hùng Thời Đại

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 1
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4,642 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Anh Hùng Thời Đại Tập 1

Vị đạo diễn tài ba Trung Hoa từng nổi tiếng với bộ phim kinh điển Lan Lăng Vương vào năm 2013 Chu Hiểu Bằng tiếp tục cho ra mắt bộ phim Anh Hùng Thời Đại tập 1/2/3/4/5/6/7 với sự đầu tư lớn về cả công lực lẫn vật lực. Anh Hùng Thời Đại được biên kịch bởi Phùng Quân và được sản xuất bởi Uông Đông Thành. Bộ phim Anh Hùng Thời Đại được Công ty điện ảnh Hải Nhuận đầu tư và chịu trách nhiệm sản xuất. Anh Hùng Thời Đại có thời lượng 45 tập với sự tham gia của các diễn viên danh giá và vô cùng nổi tiếng xứ Trung Hoa như Uông Đông Thành,Nhậm Dung Huyên,Trương Minh Hạo…Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những thước phim đẹp mắt với những cảnh quay được dàn dựng công phu và vô cùng đẹp mắt với một câu chuyện logic. Xin mời các bạn chú ý đón xem phim anh hung thoi dai trên binphim.com nhé.

Nội dung phim Anh Hùng Thời Đại Anh Hùng Thời Đại là một bộ phim hiện đang được đông đảo khán giả chờ đón bởi lẽ phim anh hung thoi dai có vô số điểm nhấn độc đáo, nội dung kịch tính, những cảnh quay hư thực thực hư giữ hiện tại và quá khứ; hơn thế nữa một lý do không hề nhỏ tạo nên một làn sóng hâm mộ cho phim anh hung thoi dai đó chính là sự xuất hiện của các “thần đồng điện ảnh” Trung Hoa đặc biệt là sự quay trở lại của dạo diễn tài năng Chu Hiểu Bằng – tài năng 2013 với Lan Lăng Vương.

Phim anh hung thoi dai được bắt đầu từ câu chuyện về Cẩm Y Viện của thời đại Minh Triều đến với thế kỷ 21 để tìm viên dạ minh châu Cửu Chuyển trên người Hồng Tây Đông. Ở đó lại gặp được Hồng Hiểu Đông giống y hệt Huỳnh Tây Đông, vì ngọc bội Long Văn trên người cảm nhận được dạ minh châu Cửu Chuyển mà chúng đã lên kế hoạch giết chết Hồng Tây Đông lấy lại viên dạ minh châu Cửu Chuyển rồi quay về Minh triều. Không thể quay về Minh Triều chúng đành ở lại đây đương đầu với thế giới kỳ lạ nguy hiểm. Bành Trạch và Từ Khiếu phải đương đầu với điện thoại di động,nhà vệ sinh hiện đại, thang máy, máy hút bụi, điện,….nên việc giết HồngTây Đông gặp khó khăn.

Phim Anh Hùng Thời Đại – The Crossing Hero Trọn bộ Vì làm việc không tốt mà bị giáng chức từ hàng cảnh điều tra viên xuống tuần cảnh – Chu Khả Thượng, luôn hy vọng bản thân sẽ có ngày trở thành cảnh sát cấp cao. Hồng Hiểu Đông tuy lười nhác nhưng lại dũng cảm, thường không tự giác mà làm việc chính nghĩa. Hiển Đình hy vọng bản thân có thể dựa vào thân phận ký giả chỉnh đốn xã hội, trở thành truyền kỳ. Liên Mạc Hàm âm thầm mơ mộng mình sẽ trở thành một nữ hiệp biết phi thiên, độn thổ. Lúc này, họ không biết, hai tên thần kinh lúc nào cũng nói năng linh tinh Bành Trạch, Từ Khiếu sẽ ảnh hưởng đến tương lai của họ như thế nào.

Diễn viên Nhậm Dung Huyên trong vai Mạc Hàm là bí thư và điều tra viên của đội trinh thám. Cô vừa tốt nghiệp đại học và là một cô gái nhỏ nhắn nhưng vô cùng thích những câu chuyện kinh dị. Có lẽ cũng chính vì lẽ đó nên cô chọn cho mình công việc là một trinh thám.

Diễn viên Tạ Hân Dĩnh vào vai Chương Hiển Đình. Cô là ký giả thời sự (nương tử của Hồng Tây Đông ở Minh Triều – Nhàn Nhàn), chuyển thể là một ký giả thời sự có thực lực nhưng tích cách kỳ quái. Đối với những việc mới mẻ thì luôn tò mò và muốn tìm hiểu. Là fan hâm mộ trung thành của Hồng Hiểu Đông.

Diễn viên Uông Đồng Thành trong vai Hồng Hiểu Đông. Anh là tham trưởng của đội trinh thám bởi anh có một khả năng phá án điều tra thâm cao, tính tình cao ngạo. Vì có ngoại hình giống Hồng Tây Đông mà anh đã bị truy sát.

Diễn viên Uông Đông Thành trong vai Huỳnh Tây Đông Cấm Vệ Quân của Kiến Văn Đế ở Minh Triều; vì bảo vệ chủ thượng mà phản chánh, liều chết giữ lấy dạ minh châu Cửu Chuyển.

Xem phim Anh Hùng Thời Đại Full Liệu rằng nhiệm vụ tìm viên dạ cửu minh châu có được hoàn thành? Những cảnh quay kỹ xảo và diễn xuất của các diễn viên tài ba có làm cho quý khán giả hài lòng? Xin mời các bạn cùng xem phim anh hung thoi dai trên binphim.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments

Phim Anh Hùng Thời Đại tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Anh Hùng Thời Đại

Hình Ảnh Phim Anh Hùng Thời Đại

Diễn Viên Phim Anh Hùng Thời Đại

Thông Tin Phim Anh Hùng Thời Đại

Nội Dung Phim Anh Hùng Thời Đại

Chúc các bạn xem phim Anh Hùng Thời Đại vui vẻ.