24h Chống Khủng Bố - 24 Legacy First Season 2017

24h Chống Khủng Bố

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
David Fury ,Robert Cochran ,
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
Tập 12
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1,189 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: 24h Chống Khủng Bố Tập 12

Phim 24h Chống Khủng Bố – 24 Legacy First Season 2017 xem phim 24h chong khung bo tap 11 12 13 14 vietsub full hd phim xoay quanh nhân vật chính là quân nhân Eric Carter cùng với những rắc rối mà anh gặp phải. Nhưng rốt cuộc thì cô lại không nỡ rời xa anh, cho dù biết anh ngoại tình. Thực sự cô không làm được điều đó. Cô nghĩ đến cuộc hôn nhân 5 năm của họ, còn có bọn trẻ, và cả thể diện của anh nữa. Tóm lại là cô cần cái gia đình này. Vậy thì hãy giả vờ như không biết đi. Sự lựa chọn của cô, thực chất là đang cố gắng lấp cho đầy vết thương lòng, không để nó mưng mủ. Rồi tất cả sẽ lại như cũ, chỉ khác là cô sẽ phải cố gắng sống nhẫn nại một chút.

phim 24h chong khung bo

Phim 24h chong khung bo Một năm qua đi, anh chia tay với người con gái kia. Điều này cô có thể nhận ra từ mọi biểu hiện của anh. Bởi vì anh lại yêu cô như trước kia, để ý quan tâm đến cô và ghen bất kỳ khi nào thấy cô nói nhiều về một ai đó. Cô chẳng bao giờ nghĩ rằng, chuyện anh bồ bịch, lại một sớm một chiều như thế, đến thật bất ngờ và đi cũng thật nhanh. Anh vẫn như trước kia, chăm sóc cho cô thật tốt. Biết cô sợ lạnh, anh mua đôi găng tay giữ nhiệt cho cô. Biết cô thích ăn cay, anh hay dẫn cô đến các quán ăn Tứ Xuyên. Biết cô hay sưu tập nước hoa, mỗi lần ra nước ngoài công tác, anh lại nhớ mua cho cô một lọ.

Phim liên quan Gia Dinh Sieu Nhan 

Comments

comments

Phim 24h Chống Khủng Bố tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim 24h Chống Khủng Bố

Hình Ảnh Phim 24h Chống Khủng Bố

Diễn Viên Phim 24h Chống Khủng Bố

Thông Tin Phim 24h Chống Khủng Bố

Nội Dung Phim 24h Chống Khủng Bố

Chúc các bạn xem phim 24h Chống Khủng Bố vui vẻ.